சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous 10   Previous   8  9  10  11  12  13    14  15  16  17  18  19  20  21  22  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
257  கவடுற்ற சித்தர்   ( திருத்தணிகை )  kavadutRa siththar   ( thiruththaNigai ) 
503  தத்தை மயில்   ( சிதம்பரம் )  thaththai mayil   ( chidhambaram ) 
97  வந்து வந்து முன்   ( திருச்செந்தூர் )  vandhu vandhu mun   ( thiruchchendhUr ) 
828  ஓலமிட்டிரைத்து   ( நாகப்பட்டினம் )  Olamittiraiththu   ( nAgappattinam ) 
637  அலகின் மாறு   ( கதிர்காமம் )  alagin mARu   ( kadhirgAmam ) 
26  அவனி பெறுந்தோடு   ( திருச்செந்தூர் )  avani peRunthOdu   ( thiruchchendhUr ) 
349  முத்து ரத்ந சூத்ர   ( காஞ்சீபுரம் )  muththu rathna sUthra   ( kAnjeepuram ) 
1124  அகர முதலென   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agara mudhalena   ( common ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
945  மனத்திரைந்தெழு   ( அவிநாசி )  manaththiraindhezhu   ( avinAsi ) 
1231  களவு கொண்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLavu koNdu   ( common ) 
382  ஆலவிழி நீல   ( திருவருணை )  Alavizhi neela   ( thiruvaruNai ) 
1143  எட்டுடன் ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ettudan oru   ( common ) 
130  கரிய மேகமதோ   ( பழநி )  kariya mEgamathO   ( pazhani ) 
1171  பகல்மட்க   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pagalmatka   ( common ) 
469  காய மாய வீடு   ( சிதம்பரம் )  kAya mAya veedu   ( chidhambaram ) 
1114  தத்துவத்துச் செயல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thaththuvaththuch cheyal   ( common ) 
1169  ஆரவாரமாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ara vAramAy   ( common ) 
310  கனக தம்பத்தை   ( காஞ்சீபுரம் )  kanaga thampaththai   ( kAnjeepuram ) 
69  தோலொடு மூடிய   ( திருச்செந்தூர் )  thOlodu mUdiya   ( thiruchchendhUr ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
270  சினத் திலத் தினை   ( திருத்தணிகை )  sinath thilath thinai   ( thiruththaNigai ) 
1251  துடித்து எதிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thudiththu edhir   ( common ) 
192  வசனமிக ஏற்றி   ( பழநி )  vasanamiga Etri   ( pazhani ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
1241  சிவஞான புண்டரிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sivanjAna puNdariga   ( common ) 
1072  இருந்த வீடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irundha veedum   ( common ) 
1297  பட்டுப் படாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pattup padAdha   ( common ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
826  கன்ன லொத்த   ( சிக்கல் )  kanna loththa   ( sikkal ) 
677  தவர்வாள் தோமர   ( திருவோத்தூர் )  thavarvAL thOmara   ( thiruvOththUr ) 
87  மனைகனக மைந்தர்   ( திருச்செந்தூர் )  manaikanaga maindhar   ( thiruchchendhUr ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
651  தாரணிக் கதி   ( காசி )  thAraNik kadhi   ( kAsi ) 
160  சுருதி முடி மோனம்   ( பழநி )  surudhi mudi mOnam   ( pazhani ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
234  வார்குழலை   ( சுவாமிமலை )  vArkuzhalai   ( swAmimalai ) 
618  அரிவையர்கள்   ( கநகமலை )  arivaiyargaL   ( kanagamalai ) 
944  பந்தப்பொற் பார   ( அவிநாசி )  pandhappoR bAra   ( avinAsi ) 
702  விலையறுக்கவும்   ( மாடம்பாக்கம் )  vilaiyaRukkavum   ( mAdambAkkam ) 
686  கரிய முகில் போலும்   ( திருவொற்றியூர் )  kariya mugil pOlum   ( thiruvotRiyUr ) 
82  பூரண வார கும்ப   ( திருச்செந்தூர் )  pUraNa vAra kumba   ( thiruchchendhUr ) 
255  கரிக்குழல் விரித்தும்   ( திருத்தணிகை )  karikkuzhal viriththum   ( thiruththaNigai ) 
1060  பருதியாய்ப் பனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parudhiyAip pani   ( common ) 
803  பனகப் படமிசைந்த   ( திலதைப்பதி )  panagap padamisaindha   ( thiladhaippadhi ) 
1249  திரைவஞ்ச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thiraivanja   ( common ) 
624  ககுபநிலை குலைய   ( குன்றக்குடி )  kagubanilai kulaiya   ( kundRakkudi ) 
1077  முழு மதி அனைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muzhu madhi anaiya   ( common ) 
Pages:    Previous 10   Previous   8  9  10  11  12  13    14  15  16  17  18  19  20  21  22  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list